TIN TỨC - SỰ KIỆN » TIN KHUYẾN MÃI

BIDC Hà Nội tổ chức Chương trình

Thẻ cào trúng thưởng “Tháng vàng tri ân”

            Nhân dịp kỷ niệm 06 năm ngày thành lập Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Campuchia – CN Hà Nội (BIDC Hà Nội) và ngày lễ 30/04 & 01/05,  để gửi lời tri ân đến các khách hàng đã, đang và sẽ gắn bó với hoạt động của Chi nhánh, BIDC Hà Nội sẽ tổ chức thực hiện Chương trình thẻ cào trúng thưởng “Tháng vàng tri ân” từ ngày 10/04 đến ngày 30/06/2017 dành cho khách hàng cá nhân sử dụng tất cả các dịch vụ do BIDC Hà Nội triển khai trong thời gian diễn ra chương trình.

            Tham gia chương trình “Tháng vàng tri ân”, Quý khách hàng có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn như: 01 Giải nhất là 01 chuyến du lịch Maldives 5 ngày 4 đêm dành cho 2 người trị giá 100 triệu đồng; 02 Giải nhì là 01 chuyến du lịch Bali – Đảo rùa – resort 4* 4 ngày dành cho 2 người trị giá 50 triệu đồng; 04 Giải ba là 01 chuyến du lịch Phnompenh-Siemriep 4 ngày 3 đêm dành cho 2 người trị giá 20 triệu đồng và nhiều giải thưởng bằng tiền mặt có giá trị khác. Đặc biệt, khách hàng trúng Giải Nhất, Giải Nhì, Giải Ba có thể quy đổi hiện vật bằng tiền mặt hoặc sổ tiết kiệm BIDC Hà Nội có giá trị tương đương.

            Với việc triển khai chương trình này, BIDC Hà Nội mong muốn mang đến cho Quý khách hàng nhiều may mắn, thành công và sẽ tiếp tục gắn bó với BIDC Hà Nội trong thời gian tới.

            BIDC Hà Nội tiếp tục triển khai nhiều chương trình, sản phẩm và dịch vụ mới, Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ: Phòng Dịch vụ Khách hàng - Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Campuchia – CN Hà Nội; Địa chỉ: Số 10A Phố Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội – Điện thoại: (04) 39 388 557/572.