TIN TỨC - SỰ KIỆN » TIN KHUYẾN MÃI

THANH TOÁN HÓA ĐƠN TIỀN NƯỚC TẠI BIDC.HCM

Nhằm mang đến những tiện ích cho cuộc sống hiện đại của khách hàng, Ngân hàng Đầu tư & Phát triển Campuchia – Chi nhánh Tp.Hồ Chí Minh (BIDC.HCM) đã phối hợp cùng các đối tác triển khai Dịch vụ Thanh toán hóa đơn cho khách hàng.

Với Dịch vụ thanh toán hóa đơn qua BIDC.HCM, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì đã có ngân hàng chịu trách nhiệm thanh toán các hóa đơn dịch vụ thiết yếu hàng ngày: tiền điện, tiền nước, tiền internet…, giúp khách hàng hoàn toàn chủ động về địa điểm và tiết kiệm thời gian.

Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp dịch vụ thanh toán hóa đơn, tính đến nay, BIDC.HCM đã triển khai thành công dịch vụ thanh toán hóa đơn của hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ:

ü  Cước điện thoại di động trả sau: MobiFone, VinaPhone, Viettel

ü  Cước điện thoại cố định có dây: Viettel, VNPT Tp.Hồ Chí Minh

ü  Cước Internet: VNPT Tp.Hồ Chí Minh, Viettel

ü  Cước truyền hình cáp: Truyền hình cáp Việt Nam - VTVCab

ü  Tiền điện: Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN)

ü  Tiền nước: Công ty Cấp nước Gia Định

Tiếp nối thành công trong dịch vụ thanh toán hóa đơn, nhằm gia tăng hơn nữa tiện ích cho các khách hàng khi sử dụng dịch vụ của BIDC, từ ngày 08/07/2015, BIDC.HCM cùng với Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) đã hợp tác thành công với Công ty Cấp nước Tân Hòa triển khai dịch vụ thanh toán hóa đơn tiền nước của Công ty. Quý khách hàng sinh sống và làm việc tại quận Tân Bình (toàn quận), quận Tân Phú (trừ phường Phú Trung) sử dụng nước của nhà cung cấp này có thể đăng ký thanh toán tự động tại quầy giao dịch của BIDC.HCM.

Để sử dụng dịch vụ, khách hàng chỉ cần đến đăng ký và nộp tiền tại quầy giao dịch của ngân hàng BIDC.HCM. Ngân hàng sẽ trích tiền từ tài khoản của khách hàng để thanh toán hoá đơn tiền nước cho công ty cấp nước theo dữ liệu mà ngân hàng đã được cung cấp.

Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ Phòng dịch vụ khách hàng và Quản lý ngân quỹ - Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Campuchia – Chi nhánh Tp. Hồ Chí Minh – 110 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 07, Quận 03, Thành phố Hồ Chí Minh – Điện thoại: (08) 62 666 999 – Ext 101, 104, 105, 106.