TIN TỨC - SỰ KIỆN » TIN KHUYẾN MÃI

BIDC Hà Nội tổ chức Chương trình Thẻ cào trúng thưởng “Tháng vàng quà tặng”

          Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Campuchia – CN Hà Nội (BIDC Hà Nội) trân trọng cảm ơn sự hợp tác, quan tâm của Quý khách hàng đối với các sản phẩm dịch vụ của Ngân hàng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

          Để gửi lời tri ân đến các khách hàng đã, đang và sẽ gắn bó với hoạt động của Chi nhánh, BIDC Hà Nội sẽ tổ chức thực hiện Chương trình thẻ cào trúng thưởng “Tháng vàng quà tặng” từ ngày 20/10/2015 đến hết ngày 25/12/2015 dành cho khách hàng cá nhân sử dụng tất cả các dịch vụ do BIDC Hà Nội triển khai trong thời gian diễn ra chương trình.

          Tham gia chương trình “Tháng vàng quà tặng”, Quý khách hàng có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn như: 01 Giải nhất là 01 chiếc TV SONY 4K 55 Inch trị giá 55 triệu đồng; 02 Giải nhì là 01 Honda Vision trị giá 34 triệu đồng; 03 Giải ba là 01 chuyến du lịch Campuchia 4 ngày 3 đêm cho 2 người trị giá 20 triệu đồng và nhiều giải thưởng bằng tiền mặt có giá trị khác. Đặc biệt, khách hàng trúng Giải Nhất, Giải Nhì, Giải Ba có thể quy đổi hiện vật bằng tiền mặt hoặc sổ tiết kiệm BIDC Hà Nội có giá trị tương đương.

          Với việc triển khai chương trình này, BIDC Hà Nội mong muốn mang đến cho Quý khách hàng nhiều may mắn, thành công và sẽ tiếp tục gắn bó với BIDC Hà Nội trong thời gian tới.

          BIDC Hà Nội tiếp tục triển khai nhiều chương trình, sản phẩm và dịch vụ mới, Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ:      Phòng Dịch vụ Khách hàng - Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Campuchia – CN Hà Nội; Địa chỉ: Số 10A Phố Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội – Điện thoại: (04) 39 388 557/572.