TIN TỨC - SỰ KIỆN » TIN KHUYẾN MÃI

THANH TOÁN HÓA ĐƠN HỌC PHÍ TẠI BIDC.HCM

Tiếp nối thành công các dịch vụ thanh toán hóa đơn trước đây, Ngân hàng Đầu tư & Phát triển Campuchia – Chi nhánh Tp.Hồ Chí Minh (BIDC.HCM) đã triển khai Dịch vụ Thanh toán hóa đơn học phí của trường Đại học Mở Tp.HCM (HCMCOU) qua Ngân hàng cho học sinh/ sinh viên.

Với Dịch vụ này học sinh/ sinh viên hoặc phụ huynh có thể nộp học phí cho trường bằng 2 hình thức: nộp tiền mặt tại quầy giao dịch của Chi nhánh hoặc chuyển tiền qua các kênh Ngân hàng điện tử của BIDC (SMS/Mobilebanking/ Internetbanking). Ngay sau khi khách hàng nộp tiền, BIDC.HCM lập tức ghi nhận khoản thu và xác nhận khách hàng đã đóng học phí cho trường. Sử dụng dịch vụ này, học sinh/ sinh viên hoặc phụ huynh có thể chủ động việc thanh toán học phí cho trường mà không phụ thuộc vào thời gian và không gian. Để sử dụng dịch vụ, khách hàng chỉ cần cung cấp cho Ngân hàng Mã trường, Mã sinh viên và nộp tiền vào tài khoản thanh toán tại BIDC.

Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ Phòng dịch vụ khách hàng và Quản lý ngân quỹ - Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Campuchia – Chi nhánh Tp. Hồ Chí Minh – 110 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 07, Quận 03, Thành phố Hồ Chí Minh – Điện thoại: (08) 62 666 999 – Ext 101, 103.